WHAT WE DO.

CIIBOS-VN cung cấp các dịch vụ tư vấn về giải pháp IT trên nhiều lĩnh vực như ERP, Logistics Supply Chain, Container Terminal Operation System… Với nhiều project được thực hiện trong và ngoài nước. CIIBOS là đối tác triển khai tại Việt Nam của giải pháp phần mềm quản lý cảng biển nổi tiếng thế giới TopX System của Realtime Business Solution (RBS) – Sydney Australia, hiện đang được sử dụng rộng rãi tại các cảng biển lớn nhất tại Việt Nam. Bên cạnh là giải phải quản lý chuỗi cung ứng Logistics Supply Chain –  của nhà cung cấp Cargo Wise One, mà khách hàng tiêu biểu nhất là DHL.

Với đội ngũ nhân sự am hiểu về các lĩnh vực đặc thù, và kinh nghiệm triển khai các project phức tạp, trong cũng như ngoài nước, CIIBOS mang lại cho khách hàng một sự an tâm và một phân tích đúng đắn cho những giải pháp IT chiến lược, định hình sự phát triển lâu dài của Công Ty.

  • TopX Advance – Giải pháp quản lý cảng biển toàn diện

  • Cargo Wise One – Giải pháp quản lý Logistics Supply Chain

  • Passport2IT ERP – Giải pháp quản lý Công ty

  • Passport2IT POS – Giải pháp quản lý chuỗi cửa hàng

  • Kaseya & Datto – Giải pháp kiểm soát và bảo mật 

RBS – TopX Cloud Version.

CIIBOS cung cấp dịch vụ tư vấn và triển khai giải pháp RBS TopS trên nền tảng Cloud cho các cảng biển tại Việt Nam. Bên cạnh giải pháp Enterprise cho các khách hàng có quy trình khai thác phức tạp, thì các khách hàng có quy mô vừa và nhỏ hiện nay đã có thể tiếp cận một giải pháp đẳng cấp với chi phí upfront là tối thiểu qua phiên bản Cloud của RBS, được thiết kế để chạy theo mô hình SaaS – Software as a Service

Khách hàng của chúng tôi

“Triển khai giải pháp RBS-TOPS tại cảng FOS Sur me – Marseilles – France. Một trong những cảng biển có khối lượng vận chuyển bận rộn nhất của Pháp ”

“Đưa vào vận hành giải pháp quản lý cảng biển phiên bản 4.0 tại cảng Cát Lái – Việt Nam, cảng có khối lượng giao dịch lớn nhất nước.”

“Tư vấn và triển khai giải pháp ERP cho tập đoàn nhựa Thuận Lợi. Quản lý các mặt của công ty và quy trình sản xuất phức tạp theo chuẩn ISO-HACCP ”

CIIBOS
FROM UNCERTAINTY TO PRODUCTIVITY .

Contact Us