Một Giải Pháp Hoàn Hảo Cho Thương Mại Điện Tử

Bộ Công Cụ Website Hoành Tráng Và Đẳng Cấp

Một bộ giải pháp Website đồ sộ cho mọi lĩnh vực từ Thương mại điện tử, chuyển tải hình ảnh Công ty, hình ảnh Cá nhân… Với hơn 300,000+ khách hàng đang sử dụng, với một danh sách chức năng choáng ngợp.

Nếu chúng ta phải sử dụng giải pháp có sẵn vì chưa muốn mạo hiểm đầu tư rất nhiều tiền và nhân sự vào một bộ phần mềm thiết kế theo yêu cầu, thì hãy chọn cái có sẵn tốt nhất trong những cái đang có sẵn.

 • Hơn 30+ bộ giao diện mẫu đầy đủ trên các lĩnh vực: Công nghệ, Thời trang, Sức Khỏe, Album hình, Resume, Gym, Sản phẩm hữu cơ, Bất động sản, Nhà hàng – Khách sạn, Cafe -Quán ăn, Giới thiệu Công ty, Tư vấn, Nội thất, Kiến trúc…
 • Được tích hợp sẵn các công cụ chuyên dụng, giúp cho việc quản lý và bảo mật đơn giản hơn bao giờ hết, bên cạnh là các tiện ích như công cụ tự nén hình ảnh để giúp Website chạy nhanh hơn, công cụ kiểm tra bài viết có hợp quy cách SEO hay không nhằm tối ưu hóa bài viết để tăng thứ hạng Search trên Google, công cụ bảo mật thông báo và ngăn chặn việc cố gắng đăng nhập vào Website của Hacker , công cụ Chat trực tuyến, công cụ phân tích hành vi người dùng.
 • Bạn có thể xây dựng một trang bài viết mới chỉ với thao tác Kéo và Thả không cần kinh nghiệm về HTML, hoặc có thể Import trực tiếp từ file Word.
 • Tích hợp sẵn 3 công cụ tạo Slider cao cấp nhất hiện nay, với hơn 100+ mẫu có sẵn để tiện cho việc tạo banner ấn tượng và thu hút cho Website của bạn (chỉ việc thay hình). Các banner này không chỉ đơn thuần là hình ảnh, mà còn có thể tích hợp Video, âm thanh, Button vào để tương tác với người sử dụng.
 • Tích họp sẵn công cụ quản lý giá sản phẩm phức tạp: Sản phẩm có nhiều mức giá tùy theo các thông số lựa chọn
 • 100% tự động co giãn để tương thích với các nền tảng di động khác nhau. Cho phép hiển thị hay không hiển thị nội dung trên các nền tảng.
 • Tích hợp Facebook comment vào Webstite, chức năng chia sẻ bài viết/sản phẩm lên mạng xã hội, Youtube, Linkedin, Instagram…
 • Và mã nguồn do bạn sở hữu, do đó bạn không phụ thuộc vào bên thứ 3 khi có nhu cầu nâng cấp và mở rộng.
 • Và nhiều chức năng cao cấp khác như: Tương thích với CDN (giúp tăng tốc  Website lên 2 lần), tạo Forum, quản lý hồ sơ User, tạo và quản lý dự án…

Việc Mở Rộng Dường Như Không Có Giới Hạn

Bộ giải pháp dựa trên nền tảng WordPress – Hiện nay, cứ 10 Website thì có tới 3 đang sử dụng WordPress. Đồng nghĩa với xung quanh bạn là một cộng đồng cực kì rộng lớn. Bạn có thể yên tâm về sự phát triển lâu dài của giải pháp và tính bảo mật của nó, cũng như sẽ tìm được sự hỗ trợ khi cần.

Bộ Giao Diện Mẫu Đa Dạng

Tạo nội dung mới trên Website qua 3 cách: Kéo thả qua hơn 200+ công cụ có sẵn ( Countdown, Alert, Heading, Google Map, Youtube, Slider…), hoặc từ hơn 30+ trang mẫu có sẵn (Homepage, Contact, Shop, Blog…). Và dĩ nhiên bạn có thể can thiệp vào code HTML

Tích Hợp Các Công Cụ Thanh Toán

Cho phép thanh toán qua các hình thức thông dụng như  COD, chuyển khoản, Credit Card, Paypal.

Hỗ trợ  mua bán các loại hình sản phẩm đa dạng như Download, Dịch vụ, đến các sản phẩm truyền thống và phức tạp (Combo, Mua chéo, Trung gian…)

Hơn 40K Plugins

Kho Plugins (dịch vụ tích hợp thêm) hoành tráng từ miễn phí đến có phí của các lập trình viên trên toàn thế giới. Từ những plugins đơn giản đến cao cấp như plugins về đa ngôn ngữ, plugin chuyển đổi Website thành ứng dụng di động trên Android, iOS, plugins cho phép bên thứ 3 bán sản phẩm trên Website của bạn (Biến Website thành chợ giao dịch), plugins về đấu giá…

Bảo Mật Rất Tốt

Một nền tảng được hàng triệu người sử dụng thì bảo mật là vấn đề cốt lõi.  Nếu giải pháp không có tính bảo mật cao thì sẽ không có hàng triệu người đang sử dụng nó và hàng trăm nghìn lập trình viên đang ra sức xây dựng plugins cho nó. Vấn đề về bảo mật nếu nó chỉ có một lý do duy nhất đó là xài theme và plugin không có bản quyền.

Explore! You will love it.

Càng hiểu về WordPress và hệ sinh thái của WordPress thì bạn sẽ càng yêu thích nó. Không phải ngẫu nhiên mà các tập đoàn lớn cũng xây dựng hệ thống Web của mình dựa trên lõi của WordPress

Không Đơn Thuần Chỉ Là 1 Website.

Đây là một nền tảng và là một hệ sinh thái Web

Một giải pháp giúp bạn không phải bỏ quá nhiều chi phí cho thời gian đầu như các hệ thống viết theo yêu cầu, mà vẫn sở hữu đượcc rất nhiều tính năng qua các plugins có sẵn miễn phí. Đồng thời cho phép bạn mở rộng thêm qua việc trả phí cho các plugins nâng cao và cuối cùng là can thiệp trực tiếp vào code để chỉnh sửa theo ý muốn khi quy mô và nhu cầu đã phát triển mạnh mà bạn không cần phải đập hết để xây dựng lại từ đầu.

Chi Phí Ban Đầu Dưới 2 Triệu VNĐ

Một rào cản không quá lớn về chi phí cho một nền tảng sẽ theo bạn trong rất lâu. Gần như tất cả các giải pháp phần mềm tự viết đều phải phá bỏ hoàn toàn nếu như không đâu tư đúng mức trong lúc thiết kế cũng như có dự trù kinh phí đúng trong giai đoạn đầu. Với giải pháp này, bạn có một hệ thống tốt để chạy và phát triển tùy theo nhu cầu phát sinh. Bạn chủ động về kinh phí và được chọn lựa lập trình viên từ nhiều nhà cung cấp khác nhau để phát triển trong tương lai mà không bị phụ thuộc vào công nghệ

Con Số Thống Kê

 • WordPress chiếm 26,4% trong tổng số Website trên thế giới
 • Nói riêng về hệ thống CMS, WordPress chiếm tới 59.4% thị phần, với hơn 500 Website WordPress tạo mới mỗi ngày.
 • Cuối năm 2016 có 44,225 WordPress Plugins với hơn 1,2 tỉ lượt download
 • Được dịch ra 56 ngôn ngữ
 • Có trên 1,8 triệu bài viết được đăng mỗi ngày sử dụng WordPress
 • Những trang Web nổi tiếng thế giới sử dụng WordPress:
Liên Hệ Tư Vấn Và Cài Đặt

Một Số Mẫu Trong Số Hàng Trăm Mẫu Có Sẵn

Chúng ta có hơn hàng trăm ngàn mẫu có sẵn về gần như mọi lĩnh vực cuộc sống. Việc này giúp bạn có rất nhiều lựa chọn, và tiết kiệm chi phí thiết kế. Vì với việc chọn được mẫu ưng ý, bạn chỉ việc đổi hình và chữ là đã có được một hệ thống như mong muốn và tiết kiệm được hàng ngàn USD chi phí thiết kế.

Có hàng nghìn nhà cung cấp Template, nhưng passport2IT Technology với kinh nghiệm nhiều năm cài đặt và chỉnh sửa thì chúng tôi chọn khoản 15 nhà cung cấp tốt, và sản phẩm của họ cũng được sử dụng rất rộng rãi.

Nếu bạn nghiêm túc trong việc xây dựng hệ thống online thì tuyệt đối không xài theme không bản quyền. Khi có sự cố xảy ra khi công việc đang vận hành thì thiệt hại là lớn hơn gấp nhiều lần mức bạn có thể hình dung.

Xem Live Demo

Một trong những giải pháp về Website tốt nhất thế giới hiện nay.

Tất cả các giải pháp bạn có thể tự mua và cài đặt. Passport2IT Technology luôn tư vấn miễn phí nên chọn Theme nào, của nhà cung cấp nào, và nên sử dụng Plugins nào cho mục đích gì theo kinh nghiệm của chúng tôi. Hoặc chúng tôi có thể giúp bạn Setup mọi thứ qua dịch vụ có tính phí, bao gồm dịch vụ setup đơn giản cho giống với giao diện Demo, cài đặt các plugins căn bản về bảo mật, tăng tốc, livechat…. cho đến can thiệp vào code để chỉnh sửa theo yêu cầu. Các chỉnh sửa về code được thực hiện bởi các kĩ sư của Passport2IT Technology, những người có kinh nghiệm lâu năm với nền tảng WordPress từ lúc WordPress còn ở những bước đầu.

Xem Demo