Passport2IT SME ERP

Phần mềm quản lý Công Ty tổng thể và toàn diện

Chức Năng

12 Phân hệ với hàng trăm chức năng cho việc vận hành và quản lý công ty từ đơn giản đến phức tạp

Tốc độ

Xây dựng trên công nghệ mới nhất. Tốc độ là điểm vượt trội của giải pháp Passport2IT ERP so với các giải pháp hiện nay

Mở Rộng

Không giới hạn chi nhánh và người dùng. Tích hợp xem số liệu trên thiết bị di động và
công cụ phân tích trên dữ liệu lớn .

Chăm Sóc

Chế độ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và tận tâm với kênh support hoạt động 24/07. Hỗ trợ 2 ngôn ngữ Việt Anh

Dấu hiệu cho thấy công ty đang rất cần một hệ thống quản lý chuyên nghiệp

1. Dữ liệu khó truy cập

Trong khi công việc kinh doanh tạo ra rất nhiều thông tin thì nhân viên công ty lại khó tiếp cận được những thông tin này. Mỗi lần ai có hỏi về doanh số trung bình biên hay chỉ số đo lường như số đơn hàng mỗi ngày hay lượng sales cập nhật, bạn cần phải mất rất nhiều thời gian để lấy và phân loại thông tin. Trường hợp xuất ra báo cáo còn phải lâu hơn nữa.

Nếu nói về tính tự động, di động và tích hợp thông tin thì giải pháp ERP vượt trội hơn hẳn những hệ thống đơn lẻ và bảng tính Excel cần phải liên tục cập nhật và tinh chỉnh bằng tay.

2. Quá nhiều phần mềm cho các quy trình khác nhau

Nhân viên công ty bạn lưu trữ, theo dõi và xử lý thông tin như thế nào? Nhân viên kế toán có sử dụng một hệ thống để làm sổ sách trong khi nhân viên sales sử dụng một hệ thống khác để nhập các đơn hàng của khách vào không? Nhân viên ở kho cũng sử dụng một hệ thống giải pháp hoàn toàn khác để vận chuyển và nhận hàng? Nếu hầu hết các câu trả lời là ‘có’ thì khả năng tương tác kém là điều không tránh khỏi.

Sự thiếu nhất quán trong hệ thống có thể tàn phá cả một quá trình. Bắt đầu ở các hệ thống đầu-cuối hoạt động tách biệt với nhau khiến thông tin không chính xác từ doanh số bán hàng ảnh hưởng tiêu cực đến quản lý tồn kho. Kế đó bộ phận kế toán cũng không nhận được thông tin chính thức, kéo theo một loạt các hệ lụy cho ngân sách marketing và lương bổng.

3. Bộ phận kế toán gặp nhiều khó khăn

Kế toán là bộ phận nhạy cảm nhất với bất kỳ thay đổi gì trong doanh nghiệp. Nếu như nhân viên kế toán của bạn mất hàng giờ mỗi tuần để nhập tay những hóa đơn giấy, đơn đặt hàng và củng cố thông tin tài chính thông qua vô số bảng tính Excel, thì bạn cần nghiêm túc cân nhắc một giải pháp tốt hơn.

4. Tồn kho và dữ liệu khách hàng được lưu trữ độc lập

Có rất nhiều thách thức khi công việc kinh doanh mở rộng. Một trong số đó là :

  • Đội ngũ bán hàng tốn thời gian để yêu cầu thông tin và đưa ra dự báo
  • Chuỗi cung ứng chưa sẵn sàng để tự động hóa và do vậy, phản ứng chậm chạp với yêu cầu
  • Quản lý tồn kho quá tải

Khi doanh số bán hàng, tồn kho và dữ liệu khách hàng được lưu trữ tách biệt, nó có thể gây ra vấn đề nghiêm trọng không chỉ trong nội bộ công ty mà còn ảnh hưởng đến trải nghiệm của khách hàng.

5. Quản trị kém và cơn ác mộng của IT

Quá phức tạp’, ‘tốn kém’ và ‘tốn thời gian’ là ba từ thường nghe nhất trong mô tả quản lý IT trong một công ty có nhiều hệ thống. Điều chỉnh, tích hợp và bảo trì những hệ thống này với các bản sửa lỗi và nâng cấp sẽ ngày ngày tiêu hao nguồn lực. Khắp các phòng ban, lời phàn nàn về các chi tiết công việc bị bỏ sót, những động tác quan trọng bị bỏ qua và các nguồn lực đang không được quản lý đúng đắn.

Do đó, phần mềm Passport2IT ra đời để giúp Doanh Nghiệp giải quyết vấn đề khó khăn trên với phương châm

Nhân sự giỏi + sản phẩm tốt + khách hàng hỗ trợ ⇒ Triển khai giải pháp thành công

Giải pháp phần mềm đóng gói

Passport2IT SME ERP là phần mềm chuyên về quản lý doanh nghiệp và Passport2IT POS là phần mềm chuyên về quản lý cửa hàng – chuỗi cửa hàng là 2 sản phẩm đóng gói được phát triển bởi CIIBOS-VN. Các sản phẩm này được nghiên cứu, thiết kế và phát triển dựa trên chuẩn mực của nhà nước, đáp ứng các yêu cầu khác nhau của khách hàng và được kế thừa một nền tảng công nghệ tiên tiến, các quy trình chặt chẽ trong việc vận hành và quản lý từ các nước phát triển.

Các giải pháp đóng gói luôn là không đủ, khi mà nhu cầu mở rộng của doanh nghiệp là liên tục, và mỗi doanh nghiệp luôn có những yêu cầu đặc thù riêng hoặc là mở rộng thêm chức năng của phần mềm sẵn có, hoặc là xây dựng thêm những module mới để đáp ứng nhu cầu vận hành thay đổi, hoặc là tích hợp – kết nối với các giải pháp khác để hình thành một hệ sinh thái phần mềm cho doanh nghiệp. Với một đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, thì gia công phần mềm theo yêu cầu là một mảng mạnh của CIIBOS-VN.

Điểm mạnh của Passport2IT SME ERP

 • Điểm mạnh nhất của giải pháp Passport2IT SME ERP là giúp doanh nghiệp quản lý nội bộ chặt chẽ
 • Ổn định nội bộ, kết nối các phòng ban – con người với nhau, điều phối công việc hợp lý, là chía khóa để giảm thất thoát và tăng năng suất
 • Phần mềm quản lý toàn diện Passport2IT SME ERP được xây dựng giúp doanh nghiệp giải quyết vấn đề quản lý, điều hành và nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh
 • Passport2IT SME ERP gồm 13 phân hệ với hàng trăm tính năng đáp ứng đầy đủ các nghiệp vụ cho nhiều loại hình doanh nghiệp.

Điểm tạo nên sự khác biệt của Passport2IT ERP

 • Chi phí đầu tư ban đầu thấp cho doanh nghiệp muốn áp dụng ERP vào quản lý, nhưng chưa thể tiếp cận các giải pháp ERP chuyên nghiệp như SAP, Oracle
 • Giải pháp cho phép doanh nghiệp tùy chỉnh thêm theo đặc thù vận hành của doanh nghiệp. Việc này đảm bảo việc phát triển của doanh nghiệp không bị gián đoạn khi mà một giải pháp đóng gói không thể phát triển thêm được nữa.
 • Một giải pháp quản lý nội bộ mạnh mẽ, cho phép doanh nghiệp quản lý đa chi nhánh, đa ngành nghề trên cùng một cơ sở dữ liệu trung tâm
 • Giải pháp được xây dựng trên các công nghệ mới nhất của Microsoft và yêu cầu cấu hình máy chủ cực thấp. Phần mềm trên máy chủ có thể chạy trên mọi hệ điều hành (Window, Linux), và sử dụng các ngôn ngữ, giải pháp không bị ràng buộc bởi phí bản quyền, giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí thuê máy chủ và chi phí bản quyền.

Lợi ích của việc quản lý toàn diện trên một hệ thống

 • Toàn bộ dữ liệu được quy về một hệ thống cơ sở dữ liệu chung, điều này giúp giảm được sự lặp lại của việc nhập liệu. Ví dụ khi nhập liệu cho báo giá, dữ liệu đó sẽ được kế thừa qua bộ phận sales, và tiếp tục được kế thừa qua bộ phận vận chuyển, cũng như tiếp tục đến các bộ phận như kho, kê toán… một cách tức thời. Qua đó giảm thiểu được sai sót, trùng lắp, và độ trễ trong xử lý công việc. Việc phải đồng bộ số liệu một cách thủ công trên sổ sách hay excel chắc chắn sẽ gây ra sai sót, hoặc xa hơn là sự phụ thuộc vào vai trò của nhân viên một cách không đáng có.
 • Việc kiểm tra chéo tính thống nhất và đúng đắn của dữ liệu ở nhiều nguồn khác nhau (Data integrity check), sở hữu bởi nhiều cá nhân khác nhau, nhiều hệ thống khác nhau gần như là một việc không thể. Việc không thể này, khi bị nhân viên biết được và khai thác sẽ tạo ra sự thất thoát cho công ty, hoặc tạo nên tâm lý kiêu binh cho nhân viên (chỉ có mình quản lý dữ liệu về vùng này). Một hệ thống ERP, sẽ loại bỏ được vấn đề đó, dữ liệu không còn là của riêng ai, và không phải đợi ai.
 • Vai trò của nhân viên sẽ có sự phân hóa rõ ràng về nhập liệu và phân tích: Nhân viên nhập liệu chỉ cần tuân thủ quy trình hệ thống và nhập liệu đúng è giảm sự phụ thuộc vào con người. Các nhân viên giỏi có nhiều thời gian hơn cho các công việc phân tích chuyên môn, hơn là phải bù đầu vào giấy tờ sổ sách không đáng có è Phản ánh đúng được năng lực và khai thác được vai trò của nhân viên.
 • Việc dữ liệu quy về một hệ thống tập trung duy nhất, qua thời gian sẽ tạo nên một kho báu thực sự cho công ty nếu biết khai thác đúng. Với các công cụ phân tích số liệu rất tốt hiện nay, thì một bộ dữ liệu tốt sẽ giúp công ty rất nhiều trong việc biết rõ hơn về khách hàng của mình, có những khai thác hợp lý hơn, đánh giá tốt hơn về hiệu quả của nhân viên, có những sự điều chỉnh nhân sự hợp lý.

Về cơ bản ERP là một nền móng dữ liệu, có thể được sử dụng cho rất nhiều mục đích

Chức Năng Tổng Thể Giải Pháp Phần Mềm Quản Lý Doanh Nghiệp Toàn Diện

Khách Hàng Đã Chọn Chúng Tôi Bởi Những Tính Năng Và Ưu Điểm Vượt Trội

1.  Quản lý khách hàng (CRM)

Quản lý khách hàng, quản lý nhân viên kinh doanh, nắm được hành vi của khách hành và sự hoạt động hiệu quả của đội Sales là yếu tố then chốt cho mọi đối tượng kinh doanh.

Người quản lý cần phải biết được hiệu quả của nhân  viên kinh doanh và thống kê về sự hiệu quả và phản hồi về dịch vụ.

Module Chăm Sóc Khách Hàng của Passport2IT SME ERP đáp ứng được các yêu cầu trên, và quan trọng nhất là các số liệu có tính chính xác cao hơn việc ghi nhận qua các báo cáo hằng ngày. Vì với Module này thì người quản lý có thể theo dõi số liệu theo thời gian thực, đối chiếu các hoạt động của NV với kết quả mà NV đó mang lại. Điều này giúp đối tượng kinh doanh phát hiện ra vấn đề sớm, hơn là đợi đến khi NV-KD thực sự không mang lại hiệu quả mới biết được. Bên cạnh đó thì với các số liệu thu thập được theo thời gian, thì lượng dữ liệu này sẽ trở thành một tài sản vô giá cho doanh nghiệp trong việc định hướng các chiến lược tiếp cận khách hàng cho các sản phẩm và dịch vụ tiếp theo.

Chức Năng Module Chăm Sóc Khách Hàng :

 • Quản lý đội Sales
 • Quản lý khách hàng tiềm năng, đánh giá cơ hội
 • Ghi nhận quá trình chăm sóc khách hàng của nhân viên sales
 • Ghi nhận các chi phí liên quan trong quá trình chăm sóc khách hàng
 • Ghi nhận thông tin người liên hệ của khách hàng, giao dịch tay 3
 • Quản lý hợp đồng khách hàng, thông báo khi hợp đồng gần hết hạn.
 • Quản lý hoa hồng cho nhân viên Sales theo loại sản phẩm
 • Các loại thông kê đa dạng từ doanh số đến hành vi mua hàng, hiệu quả của nhân viên sales
 • Xem và quản lý số liệu tất cả chi nhánh theo thời gian thực

2. Quản lý bán sỉ

Bán hàng là trái tim của mọi công ty, là bộ phận trực tiếp tạo ra doanh thu để nuôi sống công ty. Nếu ví Kế Toán và Kho là người vợ thì Kinh Doanh chính là người chồng. Đây cũng chính là một trong 3 Module mà CIIBOS-VN đặt trọng tâm xây dựng. Phân hệ kinh doanh và quản lý đơn hàng, ngoài các yếu tố đơn giản, dễ sử dụng thôi thì chưa đủ. Nó còn phải đạt được những yếu tố về tốc độ xử lý phải thật nhanh, và bên cạnh nhanh thì phải vô cùng chặt chẽ, tuân thủ quy trình, kết nối được với các bộ phận khác. Có như vậy mới có thể tối ưu hóa đội ngũ Sales, phục vụ và chăm sóc khách hàng chu đáo, đồng thời thiết lập một xương sống vững chắc để có thể nhân rộng lên một cách nhanh nhất.

Chức năng của phân hệ quản lý bán sỉ gồm có:

 • Thiết lập chính sách khuyến mãi,chiết khấu đa dạng theo từng khách hàng, từng nhóm khách hàng, sản phẩm, nhóm sản phẩm
 • Thiết lập chính sách giá vượt trội nhất hiện nay, giá bậc thang theo nhiều tiêu chí
 • Thiết lập và duyệt bảng báo giá
 • Tạo, duyệt và xác nhận đơn hàng bán (hệ thống tự động lấy giá bán và chính sách khuyến mãi, chiết khấu)
 • Kiểm tra và duyệt đơn hàng qua từng bộ phận từ kinh doanh, kế toán, điều vận, bảo vệ
 • Kiểm tra tồn kho theo thời gian thực, kiểm tra số dư công nợ khi tạo đơn hàng bán
 • Quản lý đơn hàng bán trả về.
 • Quản lý thời gian thụ lý đơn hàng, thời gian thụ lý qua từng bộ phận
 • Quản lý cấn trừ công nợ, đối chiếu công nợ
 • Cài đặt và tính doanh số cho khách hàng
 • Thiết lập định mức công nợ đa dạng cho từng khách hàng: Theo ngày, mỗi tháng, gối đầu

3. Quản lý sản phẩm

Quản lý sản phẩm là một phân hệ được CIIBOS-VN đầu tư rất nhiều, chúng tôi có thể tự tin khẳng định về mặt chức năng, phân hệ này có thể đáp ứng được những yêu cầu phức tạp của việc vận hành, và hệ thống sản phẩm phức tạp.

 Chức năng của phân hệ quản lý sản phẩm gồm có:

 • Cài đặt và quản lý sản phẩm theo hàng trăm tiêu chí (SKU,UPC,JAN,EAN,ISBN,MPN…)
 • Thiết lập một sản phẩm có nhiều đơn vị tính, quy đổi giữa các đơn vị tính không giới hạn (thùng, cây, cái…)
 • Thiết lập danh mục sản phẩm, hình ảnh, các thông số quan trọng như kích thước, khối lượng
 • Quản lý giá sản phẩm theo từng công ty/chi nhánh, nhóm khách hàng, khách hàng đặc biệt
 • Thiết lập nhiều bản giá theo từng thời điểm trong năm. Tự động kích hoạt bản giá.
 • Quản lý sản phẩm có thuộc tính tương đồng như 1 áo có nhiều màu, nhiều size. Cho phép tạo thuộc tính không giới hạn
 • Quản lý định mức tồn kho của sản phẩm theo từng chi nhánh
 • Quản lý các loại thuế đầu vào, đầu ra, và các định khoản kế toán theo loại sản phẩm
 • Cho phép tạo Barcode, QRcode theo 27 chuẩn công nghiệp hiện nay
 • Quản lý tồn kho sản phẩm theo thông thường hoặc theo lô
 • Hàng chục mẫu thống kê động và báo cáo theo sản phẩm

4. Quản lý bán lẻ tại cửa hàng 

Bán hàng đơn giản, nhanh chóng tiện lợi tất cả dữ liệu giá bán, khuyến mãi, chiết khấu đã được thiêt lập sẵn bởi cấp quản lý. Nhân viên bán hàng chỉ việc vận hành. Thời gian đào tạo được rút ngắn một cách tối đa. Thay vì học các thông tin về sản phẩm, giá bán, chủng loại … trong khuôn khổ cửa hàng với số lượng hàng trăm, hàng ngàn mặt hàng như trước đây, bạn chỉ cần học cách vận hành phần mềm Passport2IT-POS (không quá 1 giờ đồng hồ) và dành thời gian còn lại để nâng cao kỹ năng giao tiếp.

 • Cài đặt và thiết lập máy bán lẻ (quầy, cửa hàng, nhân viên)
 • Tạo và in phiếu bán lẻ ( hệ thống tự động lấy giá bán và chính sách khuyến mãi, chiết khấu đã cài đặt sẵn)
 • Ghi nhận tiền khách hàng trả và tiền thừa trả lại
 • Tạo và in đơn hàng bán lẻ trả lại
 • Tạo lệnh nộp tiền và rút tiền theo từng quầy
 • Thống kê theo dõi giao dịch theo ngày, theo quầy, theo nhân viên.

5. Quản lý mua hàng

Thu mua có vai trò quan trọng không kém gì bán hàng, thậm chí còn quan trọng hơn. Lý do vì bạn không thể bán được hàng với một sản phẩm không tốt, và giá không cạnh tranh. Điều này là luôn đúng cho dù công ty bạn là công ty thương mại hay sản xuất. Quản lý tốt được nguồn cung cấp là tiền đề cho việc phát triển bền vững

      Chức năng ưu việt để quản lý nhà cung cấp của mình:

 • Quản lý thông tin nhà cung cấp
 • Quán lý giá thu mua theo từng nhà cung cấp, theo thời điểm
 • Quản lý giá thu mua bậc thang
 • Quản lý và ghi nhận các thông số liên quan đến nhà cung cấp: trung bình thời gian giao hàng, độ trễ, đánh giá
 • Quản lý công nợ nhà cung cấp
 • Quản lý và ghi nhận toàn bộ lịch sử giao dịch của nhà cung cấp theo từng chi nhánh
 • Quản lý tạo và duyệt đơn đặt hàng mua
 • Quản lý Tạo và duyệt đơn hàng trả về cho nhà cung cấp
 • Các mẫu báo cáo động thể hiện khối lượng giao dịch sản phẩm theo nhà cung cấp

6. Quản lý kho

Quản lý kho là một phân hệ cực kì quan trọng. Như đã đề cập thì đây là một trong ba phân hệ được chúng tôi đầu tư rất nhiều bên cạnh phân hệ bán hàng và kế toán. Một hệ thống quản lý kho tốt là điều kiện bắt buộc để doanh nghiệp có thể yên tâm phát triển kinh doanh và sản xuất. Một doanh nghiệp với hàng trăm, hàng ngàn sản phẩm thì mới thấy được sự phức tạp và cần thiết của việc ổn định kho như thế nào. Kho là tài sản, và là lợi nhuận của công ty.

     Chức năng chính và nổi bật của phân hệ quản lý kho:

 • Quản lý các quy trình về nhập kho, xuất kho
 • Quản lý điều chuyển kho nội bộ trong cùng công ty, chi nhánh, cửa hàng với nhau
 • Quản lý đơn hàng mượn, giao hàng hộ
 • Quản lý hàng nhập – xuất gia công
 • Thiết lập và cài đặt không giới hạn kho, loại kho, khu vực kho theo từng chi nhánh
 • Quản lý tồn kho, kiểm kho, xử lý chênh lệch, khóa kho theo thời gian được thiết lập
 • Ghi nhận toàn bộ các giao dịch trong kho như thời gian nhận đơn soạn hàng, nhân viên soạn hàng, thời gian soạn hàng, thời gian đưa hàng lên xe.
 • Quản lý chi tiết giao dịch nhập xuất từng mặt hàng theo thời điểm
 • Xem chi tiết giá vốn hàng tồn kho
 • Xem chi tiết tần suất giao dịch từng mặt hàng
 • Các thống kê và báo cáo đa dạng để đánh giá hiệu quả kho, đánh giá nhân viên kho, truy xuất giao dịch khi số kho không khớp, giảm thiểu gần như hoàn toàn các mất mát

7. Vận chuyển giao hàng

Chức năng chính của quản lý vận chuyển giao hàng:

 • Thiết lập và quản lý thông tin xe, tài xế.
 • Thiết lập các chi phí liên quan đến vận chuyển như chi phí giao hàng, chi phí chành xe… không giới hạn
 • Cho phép tạo lệnh giao hàng từ Order của khách hàng.
 • Cho phép một một Order lớn được tách thành nhiều lệnh giao hàng
 • Quản lý tiến độ của mỗi lệnh giao hàng
 • Lập kế hoạch giao hàng chi tiết theo ngày, tài xế sẽ giao, xe sử dụng, địa điểm của khách hàng trên Bing Map
 • Cho phép quản lý đơn hàng theo CBM của xe, tránh lên quá nhiều hàng vượt sức chứa của xe
 • Ghi nhận các chi phí liên quan đến vận chuyển : nhiên liệu, sửa chữa bảo trì, phí gửi chành xe, các loại phạt.
 • Ghi nhận và quản lý các chuyến xe ra vào cổng theo thời gian thực.
 • Thống kê và báo cáo các lệnh giao hàng, thời gian giao hàng, hiệu quả của tài xế
 • Thống kê lịch sử chi phí nguyên liệu theo đồng hồ KM từng xe.

8. Nhân sự và tính lương

Nhân sự là nền móng của công ty, tìm được nhân sự giỏi, khai thác được hết khả năng của nhân sự, giữ được nhân sự giỏi là yếu tố sống còn và quyết định sự đi lên của công ty. Đây là một điểm cốt lõi và rất nhiều công ty bỏ qua, thay vì xây dựng một môi trường công bằng, với những đánh giá theo KPI rạch ròi, minh bạch, không thiên vị, thì rất nhiều công ty vẫn còn đánh giá dựa trên cảm tính. Điều này dẫn đến sự bất mãn ngầm, và nó sẽ diễn biến đến một lúc nào đó kho tránh khỏi sự xung đột.

Giải pháp phần mềm quản lý doanh nghiệp Passport2IT SME ERP cho phép doanh nghiệp quản lý nhân sự từ lúc bắt đầu tìm kiếm ứng viên, cho đến quá trình phỏng vấn, quá trình thử việc, hợp đồng nhân viên, quá trình làm việc và đến khi nghỉ việc. Bên cạnh đó là các thiết lập chi tiết về ca làm việc, các hình thức lương, thưởng, phạt, phụ cấp và tính lương theo công thức động (công ty tự định nghĩa công thức lương)

 Chức năng chính của phân hệ quản lý nhân sự và tính lương:

 • Ghi nhận và quản lý thông tin nhân viên từ lúc bắt đầu tìm kiếm đến lúc nghỉ việc
 • Tạo lịch phỏng vấn và ghi nhận kết quả phỏng vấn của ứng viên
 • Thiết lập các quy định về lương : Bậc lương, mức lương, mức đóng bảo hiểm,ca làm việc của từng nhân viên
 • Quản lý các thông tin về nhân viên, hợp đồng lao động của nhân viên theo từng chi nhánh
 • Thiết lập các loại phụ cấp, chi phí theo loại phụ cấp.
 • Ghi nhận ngày nghỉ của nhân viên : nghỉ có phép, không phép, phép năm…
 • Đọc dữ liệu chấm công từ các dòng máy phổ biến hiện nay để lấy dữ liệu tính lương, hoặc trực tiếp chấm công vào phần mềm : ngày công, giờ tăng ca,
 • thời gian vào sớm, vào trễ, ra sớm, ra trễ của từng nhân viên
 • Cho phép tự thiết lập công thức tính lương và các khoản phụ cấp phù hợp với đặc thù của mỗi doanh nghiệp, tổ chức
 • Cho phép đối chiếu dữ liệu ghi nhận từ máy chấm công và giờ công ghi nhận từ nhân sự, giảm thiểu gần như hoàn toàn các phát sinh từ con người trong việc chấm công.
 • Thống kê giờ làm việc, bản lương theo toàn bộ công ty, từng công ty, phòng ban, nhóm, và từng nhân viên
 • So sánh so liệu của một hoặc nhiều nhân viên với nhau

9. Quản lý kế toán

Phân hệ quản lý kế toán của phần mềm Passport2IT – ERP cho phép người dùng tự định nghĩa các loại giao dich, và cách hạch toán vào các tài khoản kế toán đối ứng. Việc định nghĩa này giúp cho các giao dịch viên giảm thiểu tối đa sai sót trong quá trình vận hành, vì không cần phải nhớ cách hạch toán, cũng như cách hiểu về hạch toán khác nhau của các bạn kế toán viên khác nhau, hay hạch toán sai ở các nhân viên mới, đồng thời giảm thiểu tối đa quá trình đào tạo và chuyển giao.

Chức năng quan trọng của quản lỹ kế toán: 

 • Lập và in phiếu thu, phiếu chi, giấy báo có, ủy nhiệm chi
 • Quản lý phiếu kế toán theo nhiều loại tiền tệ khác nhau như VNĐ, USD,EUR…
 • Quản lý Thu – Chi theo đơn hàng
 • Quản lý lịch sử giao dịch Thu – Chi theo từng khách hàng
 • Quản lý lập và duyệt phiếu giảm giá
 • Cài đặt định mức công nợ và thông báo công nợ khi đến hạn
 • Quản lý các giao dịch chuyển khoản qua ngân hàng
 • Cho phép kế toán kiểm tra và duyệt công nợ khi có Order của khách hàng
 • Quản lý theo dõi các hợp đồng vay
 • Chức năng dự tính lãi vay
 • Chức năng ghi nhận các tài sản cố định, khấu hao và phân bổ tài sản cổ định
 • Chức năng tính giá xuất kho
 • Chức năng tính giá thành của sản phẩm và lợi nhuận
  Cho phép kết xuất các báo cáo kế toán và tài chính theo quy định hiện hành

10. Quản lý sản xuất

     Chức năng chính của quản lý sản xuất : 

 • Thiết lập định mức nguyên vật liệu theo từng sản phẩm
 • Cho phép cây định mức có chiều sâu không giới hạn
 • Cho phép tạo cây định mức mẫu
 • Cho phép ước tình giá thành nguyên liệu, phân bổ giá thành theo kết cấu sản phẩm
 • Quản lý thiết lập các giai đoạn sản xuất
 • Ghi nhận các nguyên liệu đầu vào, thành phẩm/bán thành phẩm/ phế đầu ra cho mỗi giai đoạn
 • Ghi nhận thời gian bắt đầu/kết thúc thực tế so với kế hoạch
 • Lịch sản xuất được thể hiện trên đồ thị Gantt Chart
 • Quản lý xuất kho nguyên liệu và nhập kho thành phẩm
 • Cho phép đối chiếu nguyên liệu sử dụng thực tế và nguyên liệu định mức

11. Quản lý công việc

Quản lý tốt là yếu tố sống còn để giảm thất thoát, tăng năng suất và trên hết là tạo sự công băng cho nhân viên.

Dựa vào những nguyên tắc đơn giản nhất, passport2IT phát triển ứng dụng quản lý công việc trong công ty theo hướng chia nhỏ đầu việc và tích hợp vào bộ giải pháp tổng thể quản lý doanh nghiệp passport2IT ERP:
Một nhân viên có các TASK (công việc) cần thực hiện, dự định ngày bắt đầu, kết thúc, ngày chính thức bắt đầu, kết thúc.
Ghi nhận lại các ACTIVITY (hoạt động) của nhân viên: một nhiệm vụ cần chứng minh qua các hoạt động cụ thể, có hoạt động thì nhiệm vụ mới hoàn thành.

Công việc của quản lý là giao việc, theo dõi và giúp đỡ khi có cảm giác nhân viên không theo kịp tiến độ hay có hoạt động sai hướng. Phân hệ quản lý công việc của Passport2IT-ERP được phát triển sát với ý tưởng trên. Việc ghi nhận công việc qua hệ thống đều đặn ngày qua ngày sẽ tạo nên một thói quen tốt cho nhân sự của công ty.

     Chức năng chính của phân hệ quản lý Task nhân viên:

 • Tạo công việc hàng ngày
 • Quản lý và theo dõi tiến độ công việc theo từng dự án của cá nhân, hoặc của nhóm
 • Quản lý chi tiết từng hoạt động liên quan đến công việc đó của từng dự án
 • Cho phép đính kèm tài liệu vào các hoạt động
 • Cho phép người quản lý kiểm tra, duyệt hoặc không duyệt kết quả của công việc
 • Cho phép Giám đốc kiểm tra lại người kiểm tra

12. Thiết lập hệ thống

Chức năng chính của quản lý thiết lập hệ thống: 

 • Phân quyền sử dụng chặt chẽ theo nhóm User, theo công ty và phòng ban
 • Tất cả các giá trị Dropdown đều được thiết lập động trong hệ thống
 • Hỗ trợ không giới hạn ngôn ngữ
 • Quản lý các thông tin về công ty, chi nhánh
 • Quản lý các thiết lập về Email thông báo, Database, thư mục chứa tài liệu upload trên server
 • Quản lý các thiết lập về backup dữ liệu, kiểm tra tình trạng hệ thống
 • Quản lý các quy trình, tài liệu dùng chung cho toàn công ty

13. Chức năng mở rộng

 • Cho phép xem toàn bộ các giao dịch về mua hàng, kho, thông tin khách hàng, sản phẩm trên thiết bị di động iOS và Android
 • Cho phép chụp và gởi hình về máy chủ trung tâm qua thiết bị di động
 • Cho phép scan barcode sản phẩm qua thiết bị di động
 • Cho phép gởi định vị của xe về máy chủ trung tâm và thể hiện trên bản đồ vị trí thực của tài xế giao hàng.
 • Cho phép tạo báo cáo động theo dữ liệu có sẵn qua thao tác kéo thả
 • Cho phép tạo Dashboard động theo dữ liệu có sẵn qua thao tác kéo thả
 • Tích hợp các công nghệ BI hiện tại để lấy dữ liệu trực tiếp từ Excel, CSV file, Google Big Table, Amazon Cloud… và thể hiện số liệu qua hàng trăm mẫu đồ thị thông minh
 • Chức năng kết xuất toàn bộ dữ liệu trên form phần mềm sang các định dạng Excel, CSV, Pdf, HTML, Text, Image

Khách Hàng Nói Về Chúng Tôi

Sự đánh giá trung thực nhất là từ chính người đang sử dụng nó

Các Gói Giải Pháp Phần Mềm Quản Lý Công Ty Toàn Diện

Ưu đãi trợ giá đặc biệt cho phiên bản Standard tại Việt Nam. Miễn Phí Toàn Bộ Các Nâng Cấp Phiên Bản Về Tính Năng Mới Trong Quá Trình Sử Dụng. Hỗ Trợ Kĩ Thuật và Nghiệp Vụ 24/7

Đăng ký trải nghiệm