CIIBOS Việt Nam

Centre of IT Innovation and Business Operation Solutions

Standalize your business

E:\Shared_Server_Data\ERP_THUONGMAI\Passport2IT_Images\passport2it_profiles\Passport2IT -logo - banner\New Logo & Name\logo_duc_design.jpg

Chương trình đồng hành cùng khởi nghiệp và hỗ trợ Doanh Nghiệp mới thành lập

Hệ thống ERP tích hợpKhởi nghiệp luôn là một chặng đường dài, đặc biệt là trong những năm đầu tiên với những khó khăn kinh điển về vốn, nhân sự và kinh nghiệm. Áp dụng công nghệ và thiết lập quy trình công ty chặt chẽ ngay từ những thời điểm ban đầu sẽ giúp cho doanh nghiệp rút ngắn đáng kể quá trình thiết lập ban đầu, tận dụng từng đồng vốn tốt hơn, giữ chân được người tài. Qua đó tạo một nền móng vững chãi cho những bước phát triển nhanh, mạnh và rộng trong tương lai, hơn là vừa đi vừa sửa đổi.

Các ưu điểm của việc quản lý quy trình công ty qua hệ thống phần mềm là rất nhiều và đã được minh chứng trong thực tế. Các doanh nghiệp càng lớn mạnh, càng chú trọng đầu tư vào phần mềm, thậm chí xây dựng hẳn một đội ngũ IT riêng cho việc xây dựng các ứng dụng nội bộ.

Lợi ích của việc quản lý trên hệ thống

 • Xây dựng một bộ quy trình chuẩn ngay từ ban đầu cho doanh nghiệp, tránh sự lãng phí về thời gian và nhân sự khi vừa làm vừa sửa chữa.
 • Các số liệu về khách hàng, nhà cung cấp, bán hàng, kho, kế toán, nhân sự… được tập trung về một nguồn duy nhất, giúp cho các bộ phận của doanh nghiệp được liên kết một cách trơn tru, giảm thiểu sai sót và các số liệu luôn đầy đủ khi cần. Khi sự lo lắng về thất thoát được loại bỏ, thì doanh nghiệp có thêm nhiều thời gian cho công việc mở rộng quy mô, chăm sóc khách hàng, nghiên cứu các sản phẩm mới.
 • Các hoạt động thường nhật, công việc được giao cho nhân viên được ghi nhận một cách công bằng, không thiên vị trên hệ thống. Một sự đánh giá minh bạch là yếu tố then chốt để giữ chân các nhân sự tài năng, và là động lực để người giỏi có thể yên tâm cống hiến.
 • Các dữ liệu được lưu trữ qua năm tháng sẽ là một tài sản quý giá cho doanh nghiệp trong việc nắm bắt được hành vi khách hàng, phân tích xu hướng mua hàng, hiệu quả của từng nhân viên… từ đó doanh nghiệp có thể điều chỉnh để tối ưu nội bộ, hoặc khai thác thị trường trọng tâm.

Thiết Lập Chặt Chẽ

Kết quả hình ảnh cho SETTING erp

Vận Hành Đơn Giản

Hình ảnh có liên quan

Nhân sự tốt nhất sẽ làm ra những sản phẩm tốt nhât

CIIBOS luôn tự hào về đội ngũ chuyên gia với kinh nghiệm sâu rộng trong nhiều lĩnh vực

CIIBOS Việt Nam, với kinh nghiệm nhiều năm trong việc xây dựng và triển khai các hệ thống phần mềm quản lý lớn trong và ngoài nước trên các lĩnh vực như Logistics Supply Chain, Enterprise Resource Planning (ERP), Transport Management System, E-Commerce Solutions, Mobile Application… đã xây dựng một phiên bản cộng đồng đặc biệt hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam.

Phần Mềm Quản Lý Doanh Nghiệp toàn diện Passport2IT SME ERP – Phiển bản Community, với một bộ chức năng đồ sộ giúp cho doanh nghiệp có thể tự xây dựng một quy trình vận hành cực kì chặt chẽ với toàn bộ các hướng dẫn được publish online để mọi doanh nghiệp có thể tiếp cận mà không phải trả chi phí.

Image may contain: one or more people and text

Là đối tác triển khai của hơn 20 nhà cung cấp hạ tầng mạng và một tập khách hàng đồ sộ bao gồm các tập đoàn lớn tại Việt Nam hiện nay – Giải pháp Passport2IT SME ERP đã khẳng định một giá trị bền vững trên thị trường trong nhiều năm qua ở phân khúc vừa và lớn

Các phân hệ trong gói phần mềm quản lý doanh nghiệp toàn diện  Passport2IT SME ERP

 • Phân hệ Chăm Sóc Khách Hàng: Quản lý toàn bộ thông tin khách hàng, lịch sử giao dịch, theo dõi quá trình tiềm kiếm và chăm sóc khách hàng tiềm năng, ghi nhận giao dịch từ khách hàng chính thức, ghi nhận các các hoạt động của nhân viên sales, đánh giá hiệu quả của nhân viên sales, ghi nhận thông tin đối thủ cạnh tranh, các thống kê, báo cáo đặc thù, và chức năng gợi ý nhắc nhở cho nhân viên chăm sóc khách hàng, dựa theo lịch sử giao dịch của khách hàng.
C:\Users\Administrator\Desktop\Product-Leaflet_20180919\Slide15.PNG
 • Phân hệ Quản Lý Bán Hàng: Bao gồm cả bán lẻ thu tiền mặt (mô hình siêu thị, nhà hàng, quán ăn, cửa hàng tiện lợi), và bán sỉ thu công nợ cho các nhà phân phối. Quản lý danh mục sản phẩm, quy cách đóng gói phức tạp, quản lý chính sách giá cực kì linh động với nhiều bản giá, giá theo từng nhóm khách hàng, giá theo khu vực địa lý, quản lý chính sách hoa hồng cho nhân viên sales để thúc đẩy công việc, quản lý chính sách khuyến mãi, quà tặng, chiết khấu cho khách hàng.
 • Phân hệ Quản lý Chuỗi Bán Lẻ: Tương thích hoàn toàn với các phần cứng thiết bị bán hàng như máy in Bill, máy in BarCode, máy quét mã vạch, tủ tiền đóng mở tự động. Hỗ trợ mô hình đa chi nhánh, các số liệu được cập nhật về hệ thống máy chủ theo thời gian thực. Quản lý kho của từng chi nhánh
 • Phân hệ Quản Lý Kho: Một phân hệ với rất nhiều chức năng để đảm bảo các giao dịch kho được ghi nhận và quản lý một cách chặt chẽ, loại bỏ các thất thoát. Thất thoát kho là một bài toán kinh điển, và là yếu tố chính gây khó khăn cho doanh nghiệp trong việc mở rộng quy mô, vì càng mở rộng càng thất thoát. Các tính năng tiêu biểu: Tạo mới kho không giới hạn, dự báo hàng tồn kho, đánh giá cung ứng của nhà cung cấp, thống kê giao dịch hàng hóa theo rất nhiều tiêu chí.
https://passport2it.com/wp-content/uploads/2018/01/cat_soft.jpg
 • Phân hệ Quản Lý Kế Toán: Toàn bộ các nghiệp vụ kế toán theo chuẩn kế toán Việt Nam hiện hành, bao gồm kết xuất ra Báo cáo tài chính theo mẫu chuẩn, với số liệu được kế thừa trực tiếp từ các phân hệ khác, qua đó loại bỏ các công việc nhập liệu trùng lắp của nhân viên kế toán hiện nay. Và các tính năng nâng cao như: Thiết lập định mức công nợ, nhắc nợ phải trả, nợ phải thu, thu tiền nhiều lần cho một đơn hàng, liên kết trực tiếp với phân hệ BI để xây dựng các Dashboard phân tích số liệu hiện đại. NÂNG TẦM KẾ TOÁN VIÊN: giảm thiểu tối đa đến mức loại bỏ các công việc quản lý giấy tờ tốn nhiều thời gian mà không mang lại nhiều giá trị gia tăng cho công ty. Thời gian tiết kiệm được, thì kế toán viên có thể hỗ trợ ngược lại sales, hoặc xây dựng các Dashboard, Report quản trị, phân tích số liệu để tối ưu nội bộ hay tối ưu sales.
https://passport2it.com/wp-content/uploads/2018/01/pp2it_dashboard-1.png
 • Phân hệ Xây Dựng các Báo Cáo Thông Minh: Phần mềm cho phép xây dựng các Dashboard động với số liệu được lấy trực tiếp từ phần mềm qua một thao tác click chuột với tính năng vượt trội so với các báo cáo tĩnh truyền thống mà dữ liệu chỉ hiện thỉ một chiều, không có tính tương tác. Phiên bản cộng đồng có hơn 80 mẫu Dashboard trên nhiều phân hệ, cho phép doanh nghiệp xem được gần như mọi góc nhìn về tình hình hoạt động của công ty. Hệ thống Dashboard của CIIBOS có thể kết nối trực tiếp với các hệ cơ sở dữ liệu lơn như Microsoft Azure, Google Big Table, Amazon DynamoDB hay các chuẩn về dữ liệu lớn như OLAP để phân tích khối lượng data rất lớn (Terabytes)

Phiên bản cộng đồng được áp dụng cho các đối tượng sau

 • Doanh nghiệp được thành lập sau ngày 01/01/2015
 • Doanh nghiệp có số lượng người sử dụng phần mềm dưới 10 người
 • Doanh nghiệp không có chi nhánh con (mô hình công ty đa chi nhánh)
 • Không bao gồm các phân hệ: Phân hệ quản lý chấm công, nhân sự, tính lương theo thiết lập động. Phân hệ quản lý giao hàng, tách đơn hàng, quản lý xe, điều vận. Phân hệ quản lý sản xuất, thiết lập định mức nguyên vật liệu, theo dõi quá trình sản xuất, sử dụng nguyên vật liệu, quản lý lương năng suất. Phân hệ theo dõi số liệu qua thiết bị di động. Phân hệ quản lý thống kê các công việc của nhân viên, so sánh KPI giữa các nhân viên, phân tích dữ liệu sales và hệ thống nhắc nhở lịch mua hàng của khách hàng
 • Tích hợp hoàn toàn với hệ thống xuất Hóa Đơn Điện Tử EasyInvoice. Xuất và theo dõi hóa đơn điện tử trực tiếp từ phần mềm, tạo thành một hệ thống duy nhất quản lý toàn bộ các hoạt động của công ty

Khách hàng sử dụng phiên bản cộng đồng được nâng cấp lên các phiên bản mới với các tính năng mới được phát triển và cập nhật theo định kì.

CÁC ƯU ĐÃI ĐƯỢC ÁP DỤNG CHO PHIÊN BẢN CỘNG ĐỒNG

 • Tặng Voucher giảm giá 25% khi đăng ký dịch vụ Chữ Ký Số HOẶC dịch vụ Hóa Đơn Điện Tử từ CIIBOS
 • Nâng cấp lên phiên bản STANDARD với ưu đãi đăng ký 1 năm, được tặng thêm 6 tháng sử dụng, với các chính sách:
  • Hỗ trợ trực tiếp tính năng và nghiệp vụ qua số điện thoại Hotline, Team Viewer, Skype
  • Sử dụng Server riêng biệt, theo chuẩn hệ thống Data Center Tier 3, với cầu hình cao cấp nhất hiện nay cho cùng khung giá.
   • 6GHz / 2 vCore CPU E5-26xx
   • 4GB RAM EEC
   • 50GB SSD, 1200 IOPs
   • 100 Mbps băng thông Internet
   • 1IP tĩnh riêng biệt
  • Phân hệ xem số liệu qua thiết bị điện thoại, được cài trực tiếp trên Server khách hàng với các tính năng: xem dữ liệu sản phẩm, số liệu tồn kho theo thời gian thực, số liệu sales theo thời gian thực, chức năng duyệt phiếu chi online và các số liệu quản trị khác.
  • Phí duy trì dịch vụ cho gói Standard mỗi năm: 4.950.000 VNĐ/Năm
  • Phí thiết lập dịch vụ riêng 1 lần duy nhất: 7.000.000/Lần

Khách hàng có nhu cầu sử dụng máy chủ cao cấp hơn, hoặc sử dụng thêm các phân hệ không nằm trong gói COMMUNITY, hoặc STANDARD. Xin vui lòng liên hệ bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng của CIIBOS Việt Nam tại +84 28 6679 4545

CIIBOS Vietnam – Standardise your business

C:\Users\Administrator\Desktop\1600.png

Chào đón bạn tham gia vào hệ sinh thái phần mềm của CIIBOS – Tự hào đồng hành với các đối tác và những khách hàng tên tuổi trong nhiều năm qua

Đăng ký để trải nghiệm

Xem giải pháp Hóa đơn điện tử

Xem tính năng phần mềm

Xem bảng giá các gói giải pháp quản lý