Passport2IT-Shop

Phần mềm quản lý bán hàng toàn diện hiện nay, với bộ chức năng cho phép quản lý toàn diện và động bộ tất các hoạt động của Shop, chuỗi Shop trên các phương diện từ bản lẻ, bán sỉ, quản lý thu mua, quản lý chăm sóc khách hàng, quản lý kho, quản lý kế toán, và các phương diện về báo cáo – thống kê theo thời gian thực.

Một phần mềm được coi là Giải Pháp, cái sẽ đồng hành cùng bạn trong một thời gian rất dài khi nó đáp ứng được 3 yêu cầu cốt lõi. Bạn có thể có nhiều phần mềm, nhưng thường chỉ có 1 giải pháp. Khi công việc đã hoạt động trong một thời gian, các chủ Shop/Doanh nghiệp thường phát sinh những vấn đề: làm sao để đồng bộ hóa dữ liệu của phần mềm chăm sóc khách hàng vào phần mềm bán hàng? Làm sao để đẩy dữ liệu bán hàng cho kế toán để tính chi phí? Làm sao lấy toàn bộ dữ liệu bán hàng để đẩy vào phần mềm thống kê chuyên nghiệp để làm báo cáo?… Các đòi hỏi này sẽ phát sinh các nhu cầu về kết nối, đồng bộ hóa giữa các giải pháp rời rạc lại với nhau. Việc này dẫn đến 3 kết cục thường gặp phải:

 • Chấp nhận sống chung với hiện trạng, bởi việc đồng bộ hóa quá phức tạp và tốn kém ==> Dẫn đến sự nặng nề của bộ máy trong lúc đang phát triển
 • Chấp nhận tốn kém để viết các ứng dụng kết nối, chuyển tải dữ liệu qua lại giữa các phần mềm ==> Sẽ càng tệ hơn và tốn kém hơn về lâu dài, vì khi một phần mềm thay đổi, đòi hỏi phải thay đổi lại các công cụ tích hợp.
 • Đập bỏ hoàn toàn để xây lại, hoặc tìm một Giải Pháp mới ==> Mất thời gian, và tiền bạc cho việc chuyển đổi dữ liệu, mua giải pháp mới.

Hãy làm đúng từ bước đầu tiên, chọn một giải pháp đúng từ đầu để đi lâu dài với nó. Chi phí cho việc khắc phục lớn hơn nhiều lần so với chi phí làm mới. Thay đổi trước khi bạn buộc phải thay đổi, vì khi bạn buộc phải thay đổi tức trước đó bạn đã có những bước chân nặng nề.

 • Tốc độ là điểm bắt buộc vì trong mua bán, không ai muốn chậm. Nhất là trong thời gian cao điểm. Chức năng đa dạng để đáp ứng các nhu cầu vận hành trong quá trình kinh doanh hiện tại và tương lai.
 • Khả năng kế thừa để liên kết các bộ phận, dữ liệu lại với nhau, loại bỏ các bước dư thừa, trùng lắp. Như đơn đặt hàng được kế thừa cho phiếu nhập kho, đơn bán hàng được kế thừa cho phiếu giao hàng… và tất cả số liệu được kế thừa lại cho bộ phận kế toán. Toàn bộ quy trình có tính kết nối, hoạt động nhịp nhàng với nhau.
 • Khả năng mở rộng để đảm bảo giải pháp mang tính cập nhật. Ngoài việc cập nhật về xu hướng công nghệ chỉ là một phần nhỏ, thì cập nhật và mở rộng chức năng theo nhu cầu phát sinh của doanh nghiệp trong quá trình vận hành, cần mở rộng thêm mới là điểm cốt lõi. Sự phát triển luôn đi đôi với mở rộng và thay đổi, khi một phần mềm không thể đáp ứng được yêu cầu thay đổi thì không thể coi đó là một giải pháp.

Phần mềm Passport2IT – Shop, quản lý Shop, chuỗi Shop, điểm bán hàng, chuỗi cửa hàng là một giải pháp tổng thể hiếm hoi hiện nay đáp ứng được các yêu cầu trên.

Phần mềm quản lý toàn diện Passport2IT cho phép bạn có thể:

 • Chạy Online toàn bộ hệ thống trên hệ thống Server của chúng tôi, hoặc chạy trên Server riêng của các bạn. Đây là điểm khác biệt bởi đa phần các phần mềm hiện nay bi ràng buộc hoặc chạy trên Server của nhà cung cấp, hoặc chạy trên thiết bị của nhà cung cấp. Việc không phụ thuộc vào Server, hoặc thiết bị của nhà cung cấp giúp bạn kiểm soát được giải pháp. Đây là một điểm mà chỉ các người sử dụng đã trải qua vài phần mềm mới hiểu. Bởi lẻ, sự chủ động và không phụ thuộc mang lại những tiết kiệm rất lớn về lâu dài.
 • Phần mềm quản lý Passport2IT-Shop được cập nhật tính năng mới liên tục trong suốt quá trình khách hàng còn sử dụng. Đồng thời, cho phép điều chỉnh quy trình theo yêu cầu riêng của Shop/Doanh nghiệp. Điều này giúp người quản lý có thể định hướng được quy trình của phần mềm theo đặc thù riêng của mình, dựa trên một bộ khung có sẵn, mà không phải bỏ ra một chi phí lớn để xây dựng lại từ đầu.

Về mặt chức năng, phần mềm quản lý shop/doanh nghiệp toàn diện Passport2IT-Shop với 9 phân hệ chuyên sâu có thể đáp ứng được các yêu cầu vận hành từ đơn giản đến phức tạp

 • Phần mềm quản lý Passport2IT-Shop không phụ thuộc vào phần cứng. Điều này có nghĩa là bạn có thể chạy được trên Desktop, Laptop… Bạn có thể sử dụng máy tính cấu hình cao hay thấp, màn hình bình thường hay màn hình cảm ứng đều có thể vận hành một cách bình thường
 • Phần mềm Passport2IT-Shop không giới hạn người dùng và chi nhánh. Do đó, bạn có thể nhân rộng mô hình kinh doanh không giới hạn, và có thể quản lý mọi nơi qua Internet.
 • Phần mềm Passport2IT-Shop tích hợp với toàn bộ các phần cứng hiện nay trên thị trường như: Máy quét mã vạch, máy in bill, tủ tiền… Bạn có sự tự do lựa chọn phần cứng theo ý thích mà không cần phải đắn đo là phần mềm có hỗ trợ hay không, hoặc khi thay đổi phần cứng có cần phải thay đổi phần mềm hay không.
Đăng Ký Để Trải Nghiệm Miễn Phí